Friday, May 1, 2015

1st anniversary Exhibit/Party

May marks the 1st anniversary of the opening of Gallery Five18. Our entire group of Local  artist will be on exhibit: May 1 - 30 with an opening reception on Saturday May 2nd, 5-9 PM.Five18 Artist: Heather Bauer, D'Arcy Bellamy, Karen Bubb, Stacie Chappell, Matt Grover, Jerry Hendershot, Karen Klienfelter, Sue Latta, Jerri Lisk, Mark Lisk, Swede Lisk, Melissa Osgood, Anne Peterson, Carl Rowe, Kay Seurat, Rachel Teannalach, Randy Van Dyck

1 comment:

  1. Thời trang là một yếu tối quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nếu bạn còn đang thắc mắc một số cách kết hợp thời trang như quần baggy jean kết hợp với áo gì hay quần ống suông nam mặc với áo gì thì hãy theo dõi qua bài viết này để tìm ra cách phối đồ thích hợp nhất nhé.
    Bạn muốn thay đổi màu tóc của bạn trở nên mới lạ, tuy nhiên bạn không muốn sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc gây hại cho tóc. Hãy tham khảocách nhuộm tóc bằng cafe tại nhà để có thể thay đổi mái tóc của bạn bằng tự nhiên mà không sợ gây hại cho tóc nhé. Nếu bạn đang thắc mắc da đen nên nhuộm tóc màu gì hãy truy cập để có thể lựa chọn cho mình một màu tóc thích hợp nhất nhé. Thuốc nhuộm tóc Lavox một trong những loại thuốc nhuộm đang được ưa chuộng. Xem chi tiết bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox để bạn có thể chọn mua màu thích hợp nhất nhé.

    ReplyDelete